TÀU HÀ TIÊN – PHÚ QUỐC

VÉ TÀU HÀ TIÊN – PHÚ QUỐC – TÀU 5 SAO – VIP

công ty CP Tàu Cao Tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) sẽ đưa tàu cao tốc chất lượng 5 sao đi vào hoạt động tuyến HÀ TIÊN – Phú Quốc và ngược lại. Vậy là từ Kiên Giang bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho chuyến du lịch Phú Quốc rồi nhé.

Nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho du khách di chuyển trên biển từ Kiên Giang đi các đảo, công ty CP Tàu Cao Tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) đã đưa vào khai thác loại hình tàu cao tốc công nghệ hiện đại và sẽ đưa vào hoạt động tháng 11/2017 sắp tới với 2 trong số 7 tàu cao tốc 5 sao chạy tuyến HÀ TIÊN – Phú Quốc. Số tàu còn lại sẽ tiếp tục đưa vào khai thác các tuyến như: Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Nam Du và Rạch Giá – Côn Đảo.

Tàu cao tốc Phú Quốc Express chuẩn 5 sao với tuyến Rạch Giá – Phú Quốc sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng mới.
Điểm nổi bật của tàu Phú Quốc Express 5 sao so với tàu cao tốc khác, chính là tàu được thiết kế hai thân với kỹ thuật và độ an toàn tiêu chuẩn Châu Âu. Tàu cao tốc hai thân sử dụng vỏ hợp kim nhôm được nhập khẩu từ Châu Âu, thiết bị động lực của Rolls Royce (MTU) xuất xứ từ Đức, hệ số an toàn cao và tốc độ tối ưu lên tới 30 hải lý/giờ hứa hẹn tiết kiệm thời gian nhất đến các đảo.
Ngoài ra, không gian khoang rộng, tiện nghi, không ồn ào và chống say sóng giúp hành khách tận hưởng sự thoải mái trong suốt quá trình di chuyển của chuyến tàu cao tốc, điều này rất thích hợp cho người lớn tuổi, trẻ em và những du khách hay say sóng.
TUYẾN                                        GIÁ VÉ                         GIÁ VÉ VIP
HÀ TIÊN – PHÚ QUỐC                   250.OOO                      350.OOO

VÉ TÀU HÀ TIÊN – PHÚ QUỐC – TÀU 5 SAO – VIP

D/C: TT THƯƠNG MẠI, HÀ TIÊN, KIÊN GIANG

L/H; 0949192616 – 0949034749 – 0931074029

MAIL; dovansi.hatien@gmail.com – buscampuchia.hatien@gmail.com

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here